Ống xả nước thải máy giặt giá rẻ 0904 792 922

Ống nước thải máy giặt được kết nối từ ra ống thoát sàn .Nếu ống xả có hiện tượng rách hỏng máy giặt nhà mình có hiện tượng rách hoặc rò rỉ nước cần thay thếchỉ cần Liên Hệ (02)43 758 6199 để đặt mua hoăc hỗ trợ nắp đặt.

> Quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà .

Ống xả máy giặt là gì? có mấy loại ông xả nước?

ống xả nước máy gặt với tên gọi khác là ống thoát  nước máy giặt, bộ phận này làm nhiệm vụ dẫn nước thải từ trong lồng máy giặt ra ngoài ở trương trình xả , rũ và vắt ở máy giặt. Có hai loại ống thoát nước máy giặt  đó là ống a nước cho máy giặt cửa ngang và ống xả nước cho máy giặt cưa trên .(và kichs thước của ống xả nước phụ thuộc vào từng loại máy của ngang hay cửa đứng) và từng thương hiệu của máy giặt như Elextrolux, LG , Panasonic Sharp , Samsung,….

Tham khảo thêm : Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín

Vì sao cần sử dụng ống xả nước máy giặt chính hãng

Ống thoát nước máy giặt là một bộ phận có giá thành khá rẻ so với các bộ phân của máy giặt tuy nhiên việc chọn mua loại ống xả máy giặt cũng là điều mà bạn cần quan tâm vì  nếu sử dụng các loại ống đa năng kém chất lượng được giao bán thì rất nhanh ải, hoặc tác dụng ngoại lục như như yếu tố thời tiếc hoặc các  loại động vật ắn làm rách hỏng. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đặt  mua loại ống xả chính hãng và tốt nhất và được xuất ra từ cong-nuoc-thaiác cơ sở ủy quyền của các hãng máy giặt hoặc các cửa hàng  uy tín nhất

Thông Số Kĩ Thuật Của Dây Cấp Nước Máy giặt

Tên sản phẩm : Ống xả náy giặt các loại

Dùng cho loại máy giặt: Eextrolux LG Panasonic Sharp Samsung

Kích thước 1m4, 1m5, 3m

Giá thành: Liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Chỉ cần LH : (02)43 758 6199 hoặc hỗ trợ kỹ thuật 0904 792 922 để được đặt hàng,hoặc thay thếống nước thải máy giặt tại nhà .

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com