TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Bộ lẫy tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux ,là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với mỗi chiếc máy giặt cửa ngang .Nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ ý nghĩa của tay nắm cánh cửa và nguyên nhân khiến tay nắm bị gãy .

Ý NGHĨA CỦA TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX 

Tay nắm cánh cửa có nhiệm vụ và chức năng gì ? Tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux được thiết kế được gắn với cánh cửa máy giặt Electrolux ,tay nắm cánh cửa này sẽ giúp bạn để dễ ràng mở cửa lồng ra .Ngoài ra bộ tay nắm cánh cửa này còn có nhiệm vụ để bảo vệ bộ khóa cửa trong quá trình máy giặt hoạt động .

CÓ NHIỀU LOẠI TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÁC NHAU 

tayn2qua ch

Bộ tay nắm cửa máy giặt eletrolux

Bộ tay nắm cửa máy giặt eletrolux

Hiện nay trên thị trường máy giặt Electrolux có rất nhiều loại tay nắm khác nhau ,có rất nhiều mẫu mã đa dạng không chỉ khác nhau về hình thức mà còn khác nhau về kích cỡ .Nên dưới đây chúng tôi xin đưa ra các loại tay nắm thông dụng đối với đời máy giặt Electrolux đã được đưa ra trên thị trường hiện nay .

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA .

Nguyên nhân dân đến máy giặt Electrolux không mở được cửa là do IC không cấp điện xuống được cho công tắc ,hoặc công tắc cửa đang có vấn đề ,đấy cũng là một nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux hay bị gãy tay nắm cánh cửa .

Lưu ý ; nếu máy giặt nhà bạn gặp phải những hư hỏng ,bạn đừng nên cố mở cửa máy giặt ,khi thời gian mở cửa chưa cho phép thì khóa nên khóa chưa nhả sẽ dẫn đến gãy tay nắm cánh cửa .

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội ,chuyên cung linh kiện máy giặt Electrolux nói chung tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux  chính hãng với nhiều mẫu mã đa dạng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận .

Với đội ngũ nhân viên sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp ,nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng với quý khách hàng .trung tâm của chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý hàng một dịc vụ sửa chữa máy giặt Electrolux ,thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng .

Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy giặt Electrolux là chính hãng.

Lưu ý :Nếu máy giặt nhà bạn có hiện tượng không mở được cửa hoặc phải đợi thời gian quá lâu ,thì chúng tôi khuyên bạn đừng lên vội mở cửa mà hãy liên hệ (04)3 992 7080  với chúng tôi chuyên sửa máy giặt Electrolux để được tư vấn hoặc cử nhân viên đến mở cửa sử lý kịp thời để tránh gãy tay nắm cánh cửa.

 

 

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com