SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG VẮT

Hện tượng máy giặt Electrolux không vắt thường xảy ra chủ yếu ở dòng máy giặt Electrolux cửa ngang ,Nguyên nhân  chính là do mạch điều khiển bị lỗi ,hoặc do phần bơm xả có vấn đề ,cũng có một số trường hợp do bị tắc ống thoát nước .Để khắc phục hiện thượng trên dưới đây sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ những nguyên nhân và cách khăc phục hiện tượng sửa máy giặt Electrolux không vắt .

NGIUÊN NHÂN

Sửa máy giặt Electrolux không vắt

Sửa máy giặt Electrolux không vắt

Chủ yếu vào thời tiết nồm độ ẩm cao nên bảng mạch bị ẩm ướt nên bảng mạch điều khiển thường bị ẩm ,hoặc nhà bạn kê máy giặt ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm. sẽ bị sông lên mạch sẽ bị báo lỗi không chạy đúng quy trình ,cũng có một vài nguyên nhân khác như côn trùng xâm nhập vào làm tổ bên trong đái ra mạch cũng gây ra hiện tương nổ mạch Kiểm tra lại máy giặt khi đến chương trình vắt xem bo mạch có cấp lệnh cho bơm hoạt động rồi xả nước ra ngoài .không ? và kiểm tra lại phần bơm xả nước máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong lồng không thể bơm hết nước ra ,mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt được .Trong những trường hợp này có thể do bơm chưa bị chết hẳn mà do bị om cuộn đồng bên trong ,chương trình đầu vẫn giặt được bình thường đến chương trình vắt thì vắt yếu hoặc vắt không khô ,không chạy được.

Kiểm tra lại đường ống thoát nước lâu ngày do bị bám nhiều cặn do bơm bị tắc rác lâu ngày đóng bên trong nên không thể bơm nước ra được .

CÁCH KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG TRÊN

Trước hết ta nên đặt máy giặt ở những nơi khô ráo thoáng mát ít bị ẩm ướt ,và không nên để đồ quá gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ .

Tốt nhất ta nên thường xuyên bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ bằng cách tháo rời phần phần lồng và khay bột giặt và nhất là phần lưới lọc thường có rất nhiều cặn bẩm bị bám .

Nếu trường hợp bơm bị chết thì cần thay bơm mới .Bạn có thế liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Eectrolux để khác phuc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về trung tâm điều hành (024)3.758.6199

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com