Nạp Gas Điều Hòa Tại Hà Nội giá rẻ

Trung tâm sửa  điều hòa tại Hà Nội ,chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ,bảo dưỡng bơm gas điều hòa tại Hà Nội giá rẻ tại nhà khách hàng và nhận sửa nhanh các bệnh về điều hòa như : hỏng mạch ,mất nguồn ,kém lạnh,không chạy,rò gas, điều hòa không nhận khiển nạp gas điều hòa tại nhà  …

KHI NÀO CẦN BỔ NẠP GAS BỔ SUNG 

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội giá rẻ

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội giá rẻ

Dấu hiệu cơ bản nhận biết điều hòa hết gas, thiếu gas: Điều hòa có hiện tượng tỏa khí lạnh yếu, không lạnh, làm lạnh lâu, bị chảy nước cục lạnh, ống đồng nhỏ bắt ở cục nóng ngoài trời bị đóng tuyết, máy chạy không ngắt mà vẫn không đủ độ lạnh, ở một số máy đời mới có chức năng báo lỗi khi điều hòa thiếu gas, hết gas… Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa nạp gas điều hòa tốt nhất ,giá cả hợp lý nhất ,yên tâm nhất .

Tham khảo thêm

Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Đông 

Sửa máy giặt Electrolux bảo lỗi E90

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

QUY TRÌNH NẠP GAS ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI 

Trình tự gắn các dụng cụ đo gas và cân chỉnh gas như sau:

Gắn một đầu dây dài vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc nạp gas. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo.

Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas hay rút gas. Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas, phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.

Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rồi khóa van ở giàn nóng, tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh rò gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.

Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống, phải mở máy để hệ thống hoạt động, để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh gas xong, nên chạy test khoảng 30 – 60 phút cho máy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.

ĐỊA CHỈ NẠP GAS ĐIỀU HÒA CHUYÊN NGHIỆP 

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa đã được tự hào là một đơn vị sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín hàng đầu tại Hà Nội ,nên đã được 100% khách hàng tin tưởng và lựa chọn .Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ,chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất tốt nhất ,chi phí thấp nhất

Nếu gia đình bạn có thiết bị điều hòa không may gặp sự cố hoặc liên hệ để tư vấn

khi nào cần bảo dưỡng điều hòa xin vui lòng liên hệ (024) 3992.7080.để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt electrolux, sửa điều hòa tại Hà Nội

Hỗ trợ kỹ thuật : 0972.775.389

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com