#5 Bước khắc phục máy giặt Lg rung lắc kêu

Bất cứ hãng máy hãng nào cũng vậy qua thời gian dài sử dung không thể tránh khỏi những sự cố thường gặp sảy ra như máy giặt bị rung lắc kêu khi vắt hoặc máy giặt có nhiều tiếng kêu lạ rất khó chụi ,điều này đã làm cho nhiều gia đình no nắng .Dưới đây trung tâm bảo hành máy giặt Lg xin chia sẻ nguyên nhân và cách nhận biết 5 bước khắc phục máy giặt Lg kêu rung lắc khi vắt một cách hiệu quả.

> Sửa máy giặt Lg rung lắc kêu Sửa máy giặt Lg rung lắc kêu

Cách nhận biết hiện tượng máy giặt Lg vắt rung lắc kêu to khi hoạt động

Hiện tượng máy giặt LG kêu to khi vắt và rung lắc mạnh xảy ra ở hầu hết các đời của máy giặt LG .Tuy nhiên, nếu máy rung lắc quá mạnh hoặc phát ra những tiếng ồn lớn, thì thì cần liên hệ Trung tâm bảo hành máy giặt Lg đến kiểm tra sử lý .

  • Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng, thùng giặt bị nghiêng và gây ra tiếng ồn vì lồng giặt va chạm vào vỏ máy giặt.
  • Máy giặt bị quá tải quần áo, gây mất cân bằng trong lúc giặt
  • Quần áo bị dồn về một góc, gây mất cân bằng, khiến thùng giặt va đập vào vỏ máy, tạo tiếng ồn và rung lắc lớn.
  • Có vật lạ va chạm vào lồng giặt gây tiếng kêu
  • Máy giặt LG kêu to khi vắt do hỏng ổ bi.
  • Kiểm tra bộ phận giảm sóc

5 Cách khắc phục máy giặt Lg rung lắc kêu khi vắt HIỆU QUẢ 99%

Kiểm tra lại vị trí kê máy giặt cân bằng và chắc chắn .

Có đến 98% trường hợp máy giặt rung lắc mạnh và kêu to khi vắt là do máy giặt bị mất cân bằng. Hay nói theo một cách khác là cách bạn kê máy giặt chưa đúng. Khiến máy bị mất cân bằng, cập kênh và khi vắt ở tốc độ cao sẽ phát ra tiếng kêu to và rung lắc mạnh và có thể máy giặt nhà bạn sẽ bị dừng đột ngột. Hãy kiểm tra và kê máy giặt đúng vị trí và luôn đảm bảo rằng máy giặt phải được cân bằng.

> Tham khảo : Sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Kiểm tra có vật lại em có vật lạ cọ vào lồng giặt

Đây cũng là công việc mà nhiều gia đình vẫn thường bỏ qua, thói quen không phân loại đồ giặt là một thói quen xấu. Thói quen này, vô tình khiến chiếc máy giặt LG bị kêu khi vắt và ngay cả khi giặt. Những món “phụ kiện” nội y của chị em cần được phân loại và cho vào túi giặt. Hãy học thói quen phân loại quần áo trước khi giặt để nâng cao tuổi thọ cho máy.

Kiểm tra ổ bị bạc phớt khi vắt.

Chúng tôi đã xử lý dứt điểm 95% trường hợp máy giặt LG bị kêu do ổ bi của lồng giặt. Ổ bi của lồng giặt là bộ phận phải làm việc thường xuyên khi máy hoạt động. Và nước chính là thủ phạm khiến ổ bi của lồng giặt bị hư hỏng. Hãy gọi thợ chuyên sửa máy giặt LG để họ có thể tự tin thay thế bằng 1 bộ ổ bi mới. Chắc chắn máy giặt LG nhà bạn sẽ hoạt động êm ái trở lại.

Một trong những nguyên nhân máy giặt LG kêu to khi vắt là do ổ bi động cơ đã bị hư hỏng. Hãy thay thế bằng 1 ổ bi mới cho động cơ khi bạn phát hiện ra các dấu hiệu rỉ vàng ở phía trục của động cơ.

> Bảo dưỡng máy giặt Lg tại Hà Nội uy tín

Máy giặt quá tải nên bị mất cân bằng phải làm sao

Đối với tất cả các dòng máy giặt hiện nay mỗi máy giặt đều có số trọng tải nhất định mà nhà sản xuất đưa ra ,nếu giặt quá nhiều đồ vượt quá tải trọng khuyến nghị của nhà sản xuất sẽ làm máy giặt LG bị rung lắc mạnh, đặc biệt là ở chu trình vắt.

Cách khắc phục hiện tượng trên là, bạn nên bỏ bớt đồ ra và cho máy vận hành. Chắc chắn, tình trạng rung lắc mạnh khi vắt sẽ giảm đi đáng kể đấy. Và bạn lưu ý, khi bỏ đồ vào giặt thì bên trong lồng phải có khoảng không để quần áo tự nhào lộn khi giặt.

Bộ phận giảm sóc hỏng phải làm sao?

Bộ phận giảm sóc được thiết kế nhằm điều chỉnh cân bằng đối với máy giặt cửa ngang được thiết kế 2 ống nhựa và lò so cứng .Nếu sử dụng lâu ngày một trong nhưng ống này bị dão hỏng sẽ dẫn đến hiện tượng khi máy hoạt động sẽ lệch tâm .Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến máy giặt rung lắc mạnh do ở quang treo .

Trên đây là các bước khắc phục để qúy khách hàng tham khảo ,nếu máy giặt nhà khách hàng có hiện tượng rung lắc kêu chỉ cần gọi (02)43 758 6199 hoặc 0904 792 922 để được đặt lịch sửa chữa máy giặt Lg tại Hà Nội.

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com