MÁY GIẶT ELECTROLUX RÒ ĐIỆN RA NGOÀI THÌ PHẢI LÀM SAO

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố sảy ra ngoài ý muốn như máy giặt bị rò điện ra ngoài vỏ điều này đã làm cho nhiều người rất no nắng .Nên hôm nay các chuyên gia sửa chữa máy giặt Electrolux xin chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux rò điện ra ngoài thì phaỉ làm sao .

Máy giặt rò điện ra ngoài

Máy giặt rò điện ra ngoài

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT RÒ ĐIỆN RA NGOÀI VỎ 

Dòng điện này không gây chết người nếu điện trở thấp ,đối với gười có điện trở thấp sẽ bị giật tê tay nếu chạm vào vỏ nhưng đối với người có điện trở cao thì không làm sao .

Cách kiểm tra máy giặt Electrolux rò điện  ra ngoài bằng cách cho nguồn điện vào mở nguồn ” không được bấn nút start -hoạt động ” rồi dùng bút thử điện thử ,nếu đèn bút sáng thì đây chính là nguyên nhân chinh khiến máy giặt rò điện lúc này bạn nên tự khắc phục hoặc bạn liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt electrolux tại hà nội khắc phục giúp bạn

Kiểm tra lại ổ cắm không đúng chiều

Có thể do chuột cắn đứt dây điện nên trong quá trình hoạt động , chỗ dây điện bị đứt chạm vào vỏ máy nên dẫn đến mát điện ra ngoài .

Trong qua trình nắp nắp đặt máy giặt thợ kỹ thuật đã bỏ qua bỏ qua công đoạn nối tiếp đất cho máy giặt

Nguyên nhân 2 : là do điện trường cảm ứng sinh ra ,trong quá trình vắt đối với những đời máy giặt Electrolux cửa ngang với tấc độ vắt là 850 vòng -1000-1200-1400 vòng/phút (tùy theo từng moden) vỏ máy giặt được thiết kế làm bằng tôn tĩnh điện đứng yên . Khi lồng giặt quay với tấc độ cao thì giữa hai bộ phận sẽ rễ gây ra điện trường cảm ứng.

CÁC KHẮC PHỤC MÁY GIẶT RÒ ĐIỆN 

Để khắc phục rứt điểm tình trạng trên thì ta nên nối điểm tiếp mát để điện trường cảm ứng có chỗ thoát sẽ không gây ra hiện tượng điện giật bằng cách ,nới lỏng con ốc phía sau máy .Nên dùng đoạn dây điện tuốt ra ở phần đầu rồi quấn quanh con ốc và siết chặt lại ,đầu dây đầu dây còn lại nối vào đinh thanh đóng xuống đất .

Không nên năp đặt máy giặt ở những nơi dễ ẩm thấp như nhà tắm điều này sẽ nhanh hỏng cho máy giặt .Theo các chuyên gia đã khuyến cáo nên đạt máy giặt ở những nơi khô ráo thoáng mát tránh nước bắn vào gấy ẩm ướt gây hỏng mạch hoặc loạn các chức năng, dễ bị cô trùng sâm nhấp đái vào sẽ gây nổ mạch .Nếu nhà bạn gặp những nỗi trên nếu khoog tự khắc phục được thì hãy liên hệ (04)3992 7080  sẽ có nhân viên chuyên sửa chữa máy giăt Electrolux có mặt kịp thời .

Trên đây là bài viết bảo hành máy giặt Electrolux xin chia sẻ để quý khách hàng để cầnbiết chi tiết vui lòng liên hệ kỹ hỗ trợ 0972.775.389

 

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com