KHI NÀO CẦN BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA

Đã có đa số các gia đình khi sử dụng điều hòa điều mắc phải những sai lầm ,khi sử dụng điều hòa mà không chú ý đến việc bảo dưỡng định kỳ,mà để đến khi gặp sự cố mới tìm đến Trung tâm sửa chữa điều hòa ,chính vì những sai lầm nhỏ mà dẫn đến mất tiền oan ,do đó nên bạn cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ thì điều hòa nhà bạn sẽ hoạt động tốt hơn .Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ khi nào cần bảo dưỡng điều hòa ?

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa

KHI NÀO NÊN BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA ?

Nếu bạn điều hòa hoạt động tốt thì nên thường xuyên bảo dường định kỳ vào đầu mùa hè hoặc dầu mùa đông nếu bạn vẫn sử dụng điều hòa chiều nóng .

Tham khảo dịch vụ

Vào đầu mùa vè đây là thời điểm điều hòa nhà qua thời gian không sử dụng sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào làm cho lượng gió thoát ra điều này sẽ làm cho điều hòa chạy mà không mát .Nên chọn bảo dưỡng điều hòa vào thời điểm này là tốt nhất ,bởi vì giúp cho điều hòa hoạt động tốt hơn và lượng gió được thổi ra sẽ nhanh mát hơn ,nếu nhà bạn không tự bảo dưỡng được thì nên liên hệ (04)3992 7080 dịch vụ chuyên bảo dưỡng điều hòa tại nhà đến bảo dưỡng kịp tời .

Đầu vụ đông nếu điều hòa nhà bạn sau thời gian hoạt động liên tục, cả vào mùa đông thì cũng có nhà thì sử dụng chiều nóng có nhà không .Nhưng tuy nhiên trước khi cho máy nghỉ thì cũng cần bảo dưỡng cho sạch sẽ để đỡ mùi hôi .

NHỮNG DẤU HIỆU CẦN BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA 

  • Điều hòa hoạt động không ổn định
  • Điều hòa kém lạnh ,lâu mát
  • Điều hòa có tiến kêu ,chạy ồn
  • Điều hòa chảy nước
  • Quạt kẹt không hoạt động
  • Điều hòa không có điện vào
  • Điều hòa không nhận được khiển,đèn không sáng …

ĐỊA CHỈ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA UY TÍN 

Trung tâm điện lạnh bách khoa là một trong những đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại Hà Nội .Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và khắc phục nhanh sự cố các ban bệnh thường gặp phải ,chúng tôi cam kết sẽ man tới cho quý khách hàng một dịch tốt nhất .

Nếu gia đình bạn có cần sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc bảo dưỡng điều hòa tại nhà xin vui lòng liên hệ : (04)3992 7080 hoặc hỗ trợ kỹ thuật :012.66.111.268.phục vụ kịp thời

 

 

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com