Dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng giá rẻ

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tại Hà Nội . chuyên cung cấp phân phối dây curoa máy sấy uần áo Electrolux chính hãng giá rẻ .Chỉ cần Liên hệ (02)43 758 6199 để đặt mua hoặc thay thếdây curoa máy sấy Electrolx chính hãng giá rẻ.

Cách nhận biết dây curoa máy sấy Electrolux bịt đứt

Dây curoa máy sấy Electrolux được nhà sản xuất thiết kế theo công nghệ hiện đại có khả năng chịu được lực tốt và có độ bền cao sau thời gian dài sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách điều này cũng làm cho dây curoa bị đứt.

Theo các chuyên gia chuyên gia sửa máy sấy Electrolux chia sẻ khi máy sấy Electrolux có dấu hiệu bị hỏng dây curoa bị hỏng thì có biểu hiện như lồng sấy không quay ,hoặc lồng sấy không hoạt động .Điều này nếu bạn thường xuyên để ý sẽ dễ dàng nhận biết các lỗi hơn

Khi nào cần thay dây curoa máy sấy Electrolux

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dây curoa bị đứt ,nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là trong quá trình sử dụng  dẫn đến dây curoa bị đứt .

  • Do hoạt động lâu ngày lồng giặt bị kẹt động cơ dẫn đến dây curoa bị đứt.
  • Do bánh tỳ máy sấy bị kẹt dẫn đến bị đút dây .
  • Do sử dụng lâu ngày dẫn đến dây curoa bị dãn nên hoạt động kém và dây curoa đang bị chụi lực quay mạnh của động cơ dẫn đến kéo theo dây cu roa bị đứt.
  • Thông số kỹ thuật dây curoa

Dây curoa máy sấy Electrolux được nhà sản xuất thiết kế theo thông số và moden ,và kích cỡ khác nhau ,nếu khách hàng cần đặt mua chỉ cần đọc rõ moden.

Hãng sản xuất : Electrolux

Model                 : tất cả các model đời máy

Đặt mua            : (02)43 758 6199

Xuất xứ             : Medi in EU

Mua dây curoa máy sấy Electrolux ở đâu ?

Trung tâm bảo hành Electrolux chuyên cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux nói chung và dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để khắc phục nhanh chóng triệt để ban bệnh .Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhấLiên Hệ 0904 792 22 để đặt mua hoặc thay dây dây cu roa máy sấy Electrolux giá tốt.

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : [email protected]