CÔNG TẮC CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Công tắc cửa máy giặt Electrolux là gì ? Công tắc cửa máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với dòng máy giặt Elctrolux cửa ngang ,nó có cấu tạo hoạt động của công tắc cửa cũng khá đơn giản .

Nên khóa của máy giặt Electrolux được thiết kế nhằm để an toàn khi máy được hoạt động ,nếu máy giặt nhà bạn có hiện tượng không mở được cửa thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đến kiểm tra kịp thời .

CÁC LOẠI CÔNG TẮC CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Các đời máy giặt Electrolux được nhà thiết kế chia bằng 2 loại khác nhau :Công tắc máy giặt Electrolux 3 chân và công tắc 4 chân :

Công tắc máy giặt Electrolux 3 chân

3ch  3ch

Công tắc máy giặt Electrolux 4 chân

congt4ch2

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÔNG TẮC CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTRLUX CHÍNH HÃNG

suachuaelectrolux .com.vn là một địa chỉ chuyên cung cấp công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng  tại nhà khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận .

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên sửa máy giặt Electrolux để khắc phục nhanh chóng triệt để những bệnh thường gặp ,chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất ,yên tâm nhất ,uy tín nhất.Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại nhà khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận .

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn có hiện tượng báo lỗi ,không mở được cửa hoặ công tắc cánh cửa bị kẹt khi kết thúc chương trình ,nếu ở những trường hợp này bạn không nên cố gắng mở sẽ dẫn đến gẫy thêm tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux .Mà hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội đến để khắc phục hoặc thay thế công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux kịp thời ,để tránh những phát sinh thêm .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về trung tâm điều hành 

161 Thái Hà -Đống Đa -Hà Nội

Hotnile : (04)3758.6199

Điện Thoại : 012.66.111.268

Emai: electroluxns@gmail.com

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com