Cách Khắc Phục Máy giặt Tràn Bọt Ra Ngoài

Hiện tượng máy giặt Eletrolux tràn bọt ra ngoài hiện tượng này thường  phổ biến  nguyên nhân chính là do chúng ta sử dụng chưa đúng việc sử dụng bột giặt không đúng cách và cũng có nhiều người cho rằng cho nhiều bột giặt sẽ sạch hơn nhưng quan điểm đấy hoàn toàn sai .Vì nếu cho quá số lượng không cần thiết sẽ lãng phí mà còn làm cho quần áo của bạn không sạch và còn gây ra hiện tượng tràn bọt ra ngoài .Để khắc phục tình trạng trên nên hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux xin chia sẻ kinh nghiệm để khách hàng hiểu thêm .

  1. NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT TRÀN BỌT RA NGOÀI

Nguyên nhân máy giặt sảy ra hiện tượng tràn bọt ra ngoài là do thói quen người tiêu dùng sử dụng bột giặt tay cho giặt máy Số lượng bọt được tạo ra trong quá trình giặt quá nhiều ,điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền bên trong máy bị ẩm ướt máy lượng bột giặt làm cho lồng giặt quay chậm hơn và khiến bọt tràn ra ngoài tràn lên mạch hoặc tràn vào mô tơ khiến máy giặt nhà bạn nhanh hỏng hơn .

Xem thêm tuoi thọ

Cấu tạo hoạt động của bo mạch máy giặt Electrolux 

Khắc phục máy giặt Electrolux rung lắc kêu to 

Sửa máy giặt Electrolux không hoạt động 

Đã có nhiều người cho ràng cho nhiều bột giặt vào máy thì quần áo sẽ sạch hơn .Tuy nhiên điều này là sai lầm  khiến cho số lượng bột giặt tạo ra quá nhiều khiên bọt trào ra ngoài.

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT TRÀN BỌT RA NGOÀI

Để khắc phục tình trạng trên trước tiên t nên cho máy dừng lại chờ một lúc cho lượng bọt tan hết sau đó mới bật lại rồi chọn chế độ giặt vắt .Lưu ý sau khi máy dừng hẳn thì bạn nên nhấn nút xả để để xả hết lượng nước trong máy sau đó nặp lại đúng quy trình ,việc quay máy với nước không quần áo nhằm để làm sạch lượng cặn và bọt giặt trong máy .

Lưu ý : trong khi sử dụng máy giặt bạn nên tuâ thủ đúng quy trình và nên sử dụng đúng loại bột giặt dành riêng cho máy giặt lồng ngang hoặc lồng đứng rõ ràng và nên cho một lượng vừa phải cân đối đủ với lượng nước và quần áo để giúp tiết kiệm được bột giặt cho bạn .

Không nên đặt máy ở những nơi ẩm thấp ướt đặc biệt như ở phòng tắm để tránh côn trùng sâm nhập vào mạch .Nên thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux .Nếu bạn không tự khắc phục được thì hãy liên hệ với

bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội (04)3992.7080 để được hỗ trợ giúp bạn .

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : [email protected]