BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX

Trung tâm dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền tại Hà Nội,chuyên sửa chữa thay thế linh kiện máy giặt Electrolux tại nhà và cung cấp,thay thế bơm máy giặt Electrolux tại Hà Nội và các tỉnh lân cận .

Tay nắm máy giặt Electrolux chính hãng

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà 

Mô tả : Bộ phận bơm máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy giặt Electrolux trong quá trình xả nước .Do hoạt động lâu ngày dẫn đến bơm xả nước nhà bạn có dấu hiện hoat kém ,do bị kẹt bị kẹt dẫn đến máy giặt không vắt hoặc bơm hoạt động kém thoát nước chậm hoặc cánh cửa bơm ngừng lại không họat động làm cho quá trìn hoạt động của máy bị gián đoạn lên máy dần đến báo lỗi .Nếu máy giặt nhà bạn bị có dấu hiệu không thoát nước được thì nên liên hệ với trung tâm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ở nơi gần nhất đến kiểm tra khắc phục kịp thời. LH : (04)3.758.6199

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ HỎNG

Do bạn chưa tuân thủ đúng quy trình ,hiện tượng này thường sảy ra ở dòng máy giặt Electrolux đã dùng lâu ngày có nhiều cặn bẩn bám vào .lưới lọc máy không được vệ sinh nên dẫn đến đóng nhiều can xi và cặn bẩn xuống hộc bơm hoặc bị tắc đường ống nước thải sẽ không bơm được ,nên đa làm cho máy không hoạt động động được ,nên thường xuyên bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Nên đặt máy ở nơi thoáng mát tránh những nơi ẩm ướt ,tránh những vi khuẩn côn trùng sâm nhập .Nếu trường hợp mạch bị nổ ,hoặc bơm bị chết thì cần được thay thế bơm mới ngay .

 

CUNG CẤP BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG 100% 

Bơm máy giặt Electrolux

Bơm máy giặt Electrolux

Bơm máy giặt Electrolux

Bơm máy giặt Electrolux

           

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG .

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội ,chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux và cung cấp thay thế bơm máy giặt Electrolux chính hãng với nhiều loại ở trong và ngoại thành Hà Nội .

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux thay thế linh kiện tốt ất tại nhà khách hàng.

Nếu nhà quý khách hàng có hiện tượng như máy giặt không xả nước hoặc máy giặt không chạy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để khắc phục kịp thời.

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com