# Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Thạch Thất

bảo dưỡng máy giặt electolux tại Thạch Thất

bảo dưỡng máy giặt electolux tại Thạch Thất

Bạn đang cần tìm địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Thạch Thất nhan chóng để tiết kiệm thời gian gian chỉ cần Liên Hệ (02)43 758 6199 để đặt lịch sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên nhận hỗ trợ vệ sinh BẢO DƯỠNG tất cả các dòng máy giặt trên thị trường như Electrolux ,Sam Sung LG, Sanyo Aqua ,Panasonic, máy giặt Toshiba,.

Địa chỉ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp .

Để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng nên trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đã mở rộng thêm nhiều cơ sở sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại khu vực Thạch Thất ,mỗi năm chúng tôi đã có hãng nghìn khách hàng tin tưởng hài lòng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang tới khách hàng một dịch vụ tốt nhất ,yên tâm nhất về giá cả hợp lý.

Bao lâu nên bảo dưỡng máy giặt một lần

Bảo dưỡng máy giặt là một công việc cần tiến hành sau một thời gian dài sử dụng từ 1-2 năm /lần máy giặt Electrolux thường bám rất nhiều cặn ở lồng giặt, miệng zoăng cửa và các hốc bơm.Và thấy bất ngờ hơn còn tích tụ vô vàn cặn bẩn gây xỉn màu quần áo và các bệnh ngoài da đối với người có làn da nhạy cảm.

Để bảo dưỡng hạn chế sạch được các rêu mốc và cặn của máy giặt đòi hỏi chúng ta phải tiến hành bảo dưỡng lồng giặt định kỳ thường xuyên.

Lợi ích khi chiếc máy giặt được bảo dưỡng định kỳ

  • Giúp cho chiếc máy giặt hoạt động hiệu quả hơn
  • Quần áo sạch hơn và để hạn chế các chất cặn bẩn bám trên quần áo
  • Đảm bảm bảo độ bền, gia tăng tuổi thọ của chiếc máy giặt
  • Phát hiện kịp thời những lỗi máy giặt rung lắc kêu để có thể sửa chữa kịp thời sửa chữa, tránh tình trạng chiếc máy giặt của chúng ta gặp phải hỏng hóc nặng nề.
  • Phát hiện kịp thời những lỗi máy giặt rung lắc kêu để có thể sửa chữa kịp thời sửa chữa, tránh tình trạng chiếc máy giặt mâ

Quy trinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp tại đây.

Để đảm bảo cho máy giặt nhà bạn hoạt động tốt hơn chúng ta cần tuân thủ theo một quy trình bảo dưỡng máy giặt mỗi năm một lần là tốt nhất . Nên dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình bảo dưỡng máy giặt tiêu chuẩn, được áp dụng tại các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt uy tín:

> Bước 1 : Ngắt nguồn điện trước khi thực hiện bảo dưỡng máy giặt: nó đảm bảo an toàn cho chúng ta khi chúng ta thực hiện các bước bảo dưỡng.

> Bước 2 : Thực hiện tháo các bộ phận của máy giặt để thực hiện vệ sinh, bào dưỡng: vệ sinh sạch sẽ vỏ bên ngoài, vệ sinh lưới lọc, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vệ sinh máy bơm,

> Bước 3 : Tháo phần lồng giặt để vệ sinh

> Bước 4: Sau khi vệ sinh tổng thể máy giặt, chúng ta sẽ lắp lại các bộ phận, các linh kiện lại như ban đầu.
> Bước 5: Vận hành máy giặt, kiểm tra lại khả năng hoạt động

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Thạch Thất chỉ cần Liên Hệ (02)43758 6199 HOẶC 0904 792 922 để đặt lịch tại đây ,bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux hiệu quả.

 

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : [email protected]