Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hoàn Kiếm uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp. Liên hệ 0904 792 922 để đặt lịch bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hoàn Kiếm ngay hôm nay sẽ được giảm 10% chi phí.

> Tham khảo thêm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Sửa máy giặt Electrolux tại Hoàn Kiếm

Sửa máy giặt Electrolux tại Hoàn Kiếm

Mỗi nguy hiểm khi máy giặt chưa được bảo dưỡng máy giặt định kỳ.

Bạn đừng cho rằng máy giặt nhà bạn lúc nào cũng sạch nên không cần bảo dưỡng ,nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi vì nhìn bên trong lồng máy giặt là một lớp cặn bẩn và vi khuẩn mà bằng mắt thường không thể thấy được lâu ngày không được vệ sinh nên dẫn tới có mùi hôi rất khó chụi .

Tất nhiên, hậu quả của việc không bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ sẽ không phát sinh ngay lập tức để có thể dễ dàng nhận biết mà nó phát triển qua từng ngày một, đến lúc bộc phát, nó sẽ gây ra rất nhiều hệ quả nghiêm trọng khiến bạn mất nhiều chi phí sửa chữa máy giặt Electrolux. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

> Sửa máy giặt Lg tại Hoàn Kiếm 

Tại sao cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ.

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt thì đừng chủ quan mà bỏ qua 5 bước bảo dưỡng máy giặt định kỳ.

➡️Bước 1 : Ngắt nguồn điện trước khi thực hiện bảo dưỡng máy giặt: nó đảm bảo an toàn cho chúng ta khi chúng ta thực hiện các bước bảo dưỡng.Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hoàn Kiếm
➡️Bước 2 : Thực hiện tháo các bộ phận của máy giặt để thực hiện vệ sinh, bào dưỡng: vệ sinh sạch sẽ vỏ bên ngoài, vệ sinh lưới lọc, vệ sinh lưới lọc xơ vải, vệ sinh máy bơm,
➡️Bước 3 : Tháo phần lồng giặt để vệ sinh
➡️Bước 4 : Tháo phần lồng giặt để vệ sinh bằng các chất tẩy chuyên dụng
➡️Bước 5 : Tra dầu mỡ rồi nắp lại các bộ phận, các linh kiện lại như ban đầu.
Khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại khu vực Hoàn Kiếm chỉ cần Liên Hệ 0904 792 922 -(02)43 758 6199  để đặt lịch tại đây ,bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để bảo dưỡng máy giặt tại nhà.

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com