BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI

Do nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng cao và việc bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ là việc làm cần thiết của mỗi gia đình ,nên bảo dưỡng bình nóng lạnh để cho bình nóng lạnh hoạt động được tốt hơn và tiết kiệm được điện năng để chống ăn mòn thành bình tránh những phát sinh sảy ra .

Vì lý do nguồn nước dùng lâu ngày có nhiều cặn bản tích tụ lại nếu không được bảo dương kịp thời ẽ bị ăn mòn và gây ra gây ra rò bình ,những chất cặn này sẽ bám trực tiếp trên thanh nhiệt không chỉ dẫn đến lâu nóng mà còn bị tốn điện,rò rỉ điện ra ngoài điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội 

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 

Bảo hành máy giặt Electrolux tại Gia Lâm Bảo dưỡng bình nóng lạnh

ĐỊA CHỈ BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH TỐT  NHẤT TẠI NHÀ

Trung tâm điện lạnh bách khoa đã được tự hào là một đơn vị sử a bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghềcùng với trang thiết bị hiện đại để khắc phục thay thế linh kiện chính hãng .Luôn cung cấp linh kiện chính hãng

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG BÌNH NÓNG LẠNH 

  • Trước tiên ta nên ngắt nguồn điện ở bình nóng lạnh sau đó tháo phần rơle điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình .
  • Vệ sinh làm sạch các chân tiếp xúc với rắc cắm và chân sợi đốt để đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị rò rỉ điện ra ngòai vỏ
  • Mở gioăng bình nóng lạnh rồi xả nước ra song dùng chất tẩy rửa để làm sạch các mẳng can xi đã bám trong thành bình và ruột đun .
  • Kiểm tra lại thanh magie của bình nếu có tình trạng hao mòn lên tới 60% thì lên thay thế thanh mới ,bởi vì trong quá trình sử dụng lâu ngày thanh này đã đóng nhiều can xi ,nên dẫn đến ô xi hóa ruột đun .Nếu thanh này bị ăn mòn hết sẽ có nguy cơ ăn mòn ra thành vỏ bình .
  • Sau khi vệ sinh sục rửa bình song rồi nắp lại đầy đủ như cũ và kiểm tra lại các khớp nối và giăng
  • Cuối cùng bật bình nóng lạnh lên rồi kiểm tra lại nhiệt độ nước nóng trong bình đã đặt chữa rồi bàn giao công việc cho khách hàng
  • Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì tốt nhất nên nắp bộ chống giật bình nóng lạnh
  • Khuyến cáo : tốt nhất ta nên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội theo định kỳ khoảng 6 tháng hoặc 1 năm một lần  tùy theo từng nơi các hộ gia đìn sinh sống .

Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thêm các dịch vụ như : 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi thiết bị bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố hoặc cần bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ Điện Thoại : (024)3.992.7080 và 0972 775 389 để được hỗ trợ kịp thời .

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : [email protected]