Bán Túi Lọc Rác Máy Giặt Giá Rẻ Tại Nhà LH 024 3758 6199

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp túi lưới lọc rác bẩn, sơ vải máy giặt cửa đứng của tất cả các hãng máy giặt trên thị trường như: TOSHIBA, LG, Panasonic, SHARP, SAMSUNG, MEDIA, Funiki, MITSUSTAR, Daewoo, Hitachi, National, Media, Sanyo, Aqua… Chỉ cần LH 024 3758 6199  để được đặt mua túi lọc rác máy giặt tại nhà.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÚI LỌC RÁC MÁY GIẶT

Bán túi lọc rác máy giặt giá rẻ tại nhà

Bán túi lọc rác máy giặt giá rẻ tại nhà

Túi lọc máy giặt là vật dụng đi kèm không thể thiếu của mỗi máy giặt cửa trên, lồng đứng, bởi  nếu thiếu túi lưới lọc rác, máy giặt sẽ giảm hiệu suất giặt sạch quần áo, gây nên nhiều vấn đề về hỏng hóc…

Túi lọc thường được cấu tạo bởi khung nhựa bao quanh túi lưới để cài vào miệng lồng hoặc vào thân lồng giặt, được gắn trực tiếp vào lồng giặt, để đựng những sợi vải bông, những cặn bẩn mà ta nhìn thấy. Khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn từ quần áo sẽ quấn lên theo nước và rơi vào trong túi rác, để tránh bị theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm gây nên bệnh dò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn…

Do thời gian và tiếp xúc với quần áo do cọ xát dẫn đến làm túi lọc bị thủng, bị rách… làm mất tác dụng của túi. Vì vậy khi túi lọc bị hỏng hoặc bị mất ta nên tìm mua 1 chiếc tương tự để thay thế, ta không nên chủ quan bởi nhà sản xuất đã thiết kế ra là đều mang lại tác dụng và hiệu quả cũng như để bảo vệ máy. Để tránh cho máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi như trên về sau này.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc thay túi lọc rác chỉ cần LH 024 3758 6199 hoặc 0904 792 922 hoặc sửa chữa máy giặt tại Hà Nội .

Mẹo vặt hay

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hotline: 0972.687.970
Địa Chỉ : 161 Thái Hà ,Đống Đa , Hà Nội
Điện Thoại : (02)43.992.7080
Email : electroluxns@gmail.com